Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Thời gian qua, việc sử dụng phương pháp lăn kim để làm đẹp và chăm sóc da được xem là một trong những giải pháp an toàn mang lại hiệu quả lâu dài cho làn da của chị em phụ nữ. Khi lựa chọn phương pháp lăn kim, bất cứ ai cũng thắc mắc và quan tâm về cách chăm sóc da sau khi lăn kim như thế nào. Do đó, để hỗ trợ mọi người, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

chăm sóc da sau khi lăn kim

 

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim, bạn đã biết?

Sau khi thực hiện lăn kim trị sẹo, da trở nên mỏng manh và nhạy cảm hơn, có lẽ vì thế mà chúng ta cần có chế độ chăm sóc da một cách cẩn thận nhất. Thông thường, cần phải tránh ánh nắng trực tiếp trong 1 tuần đầu vì lớp da cũ đã mất, da mới và collagen đang hình thành nên vô cùng nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Song song với việc tăng cường bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV gây hại thì chúng ta  cần tăng cường bổ sung dưỡng chất từ bên trong để giúp da khỏe mạnh. Hơn nữa, cần phải sử dụng những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin A, C , E..để hỗ trợ cho các tế bào sản sinh collagen nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi lăn kim cần uống nước nhiều hơn bình thường vì lúc này da rất khô và cần được cung cấp nước nhiều để nuôi dưỡng cơ thể và làm căng mịn làn da.

chăm sóc da sau khi lăn kim

 

Tăng cường sử dụng rau xanh và hoa quả là một trong những cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Những điều cần lưu ý về cách chăm sóc da sau khi lăm kim

Trong 3 ngày sau khi thực hiện phương pháp lăn kim, chúng ta không được sử dụng mỹ phẩm, sữa rửa mặt và các dưỡng chất khác cung cấp lên cơ thể vì lúc này làn da chưa được phục hồi. Trong khoảng thời gian này, người thực hiện lăn kim cần tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và làm đẹp cho da.

chăm sóc da sau khi lăn kim

 

Sử dụng sữa rửa mặt mịn màng với cơ thể để an toàn tuyệt đối với làn da

Sau 3 ngày, có thể sử dụng sữa rửa mặt cho da nhưng tuyệt đối không sử dụng sữa có dạng hạt lợn cợn vì nó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hao và thương tổn cho làn da của mình.

Ngoài những cách chăm sóc trên, người thực hiện lăn kim cần che chắn, bảo vệ da cẩn thận khi ra ngoài để không gây ảnh hưởng trực tiếp với cơ thể.

Hy vọng với những cách chăm sóc da sau khi lăn kim được đề cập trong bài viết sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được làn da đẹp và tươi trẻ cho mình.

Nguồn: http://asianbeauty.vn/

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top