Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào bác sĩ, em tên là Thanh Nhàn, năm nay 24 tuổi và đang làm nhân viên ngân hàng tại Sài Gòn. Em có 3 cái nốt ruồi xuất hiện trên mặt, nó khiến em cảm thấy bất tiện và tự ti, không dám tự tin xuất hiện trước mọi người. Em muốn biết địa chỉ tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn, hiệu quả và uy tín để thực hiện, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

tẩy nốt ruồi ở đâu

 

Chào Thanh Nhàn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của chúng tôi. Về thắc mắc tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn và chất lượng, Bệnh viện sẽ nhanh chóng tư vấn và hướng dẫn cho bạn.

Tại sao phải tẩy nốt ruồi ở nơi an toàn?

Như chúng ta đã biết, nốt ruồi thực chất là một loại sắc tố da có màu tối, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nốt ruồi xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy tự ti, trông làn da kém xinh và đó là nguyên nhân khiến nhiều người muốn loại bỏ nhanh chúng.

Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi cần được thực hiện ở nơi đảm bảo chất lượng và an toàn bởi lẽ nếu không cẩn thận, nó sẽ ảnh hưởng đến vùng da và gây nên tình trạng sưng viêm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Có nhiều trường hợp tẩy nốt ruồi xong lại xuất hiện thẹo hoặc nốt ruồi mọc lại, gây mất thời gian và tốn nhiều chi phí thực hiện.

Tẩy nốt ruồi ở đâu uy tín tại TP HCM?

Nếu muốn tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả cao thì chúng ta phải lựa chọn phương pháp hiện đại và địa chỉ tin cậy. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional  đang được mọi người quan tâm, lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả, không đau đớn và tác động xấu đến cơ thể.

tẩy nốt ruồi ở đâu

Cận cảnh máy tẩy nốt ruồi hiện đại bằng Laser CO2 Fractional 

Bằng việc sử dụng bước sóng 10600nm với khả năng phân hủy, tiêu bỏ các hắc sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng nốt ruồi và hút sạch chân sắc tố tận sâu trong hạ bì. Và, sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional  còn bị kích thích sẽ tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng thâm. Theo đó, bạn có thể loại bỏ được hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách nhanh chóng, an toàn, không tấy đỏ, không đau đớn.

tẩy nốt ruồi ở đâu

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại JW

Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn và chất lượng. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, việc tẩy nốt ruồi sẽ được diễn ra an toàn và nhanh chóng với hiệu quả vượt trội.

Thanh Nhàn thân mến, chúc em sớm tìm ra địa điểm tẩy nốt ruồi an toàn và chất lượng cho mình.

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top