Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào bác sĩ, da mặt của em bị sẹo rỗ và sần sùi, lỗ chân lông to nên khi nhìn vào trông rất xấu, nó khiến em lo lắng và cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện cùng bạn bè. Dù đã thử qua rất nhiều cách điều trị và chăm sóc da nhưng da mặt vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Qua tìm hiểu báo chí, em có nghe nói đến phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP gì đó được nhiều người đánh giá cao, có tác dụng trị dứt điểm tình trạng sẹo rỗ và da mặt sần sùi. Do đó, em muốn hỏi bác sĩ là phương pháp này có ưu điểm và thật sự hiệu quả như mọi người nói không, mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Lan Anh – Hồ Chí Minh)

lan-kim-mts

Mến chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc lăn kim tế bào gốc PRP có ưu điểm gì sẽ được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng như sau.

Lăn kim tế bào gốc RPR là gì?

Lăn kim PRP là công nghệ lăn kim hiện đại hoạt động theo cơ chế đặc thù là sử dụng những hàng trăm đầu mũi kim cực nhỏ tạo ra các tổn thương giả trên bề mặt da sần sùi và rỗ. Với tác động hỗ trợ từ huyết tương giàu tiểu cầu PRP giúp tăng sinh collagen nhằm khắc phục các khuyết điểm của da một cách tự nhiên.

1423472849-prp-tri-seo--1-

Cận cảnh công nghệ lăn kim tế bào gốc PRP

Được biết, PRP là một loại huyết tương giàu tiểu cầu với nồng độ tiểu cầu nhiều hơn 5 – 10 lần những dạng huyết tương bình thường trong máu. Và, khi những tiểu cầu được hoạt hóa sẽ dẫn đến nồng độ cao hơn mức bình thường và nó sẽ đưa vào cơ thể để sản sinh ra protein có vai trò quan trọng trong việc làm lành các vết thương

Những công dụng tuyệt vời của lăn kim tế bào gốc PRP

Phương pháp lăn kim tế bào gốc PRP mang lại nhiều ưu điểm vượt trội , chỉ sau một lần thực hiện, khách hàng có thể đạt hiệu quả từ 50 đến 70% về tình trạng trị sẹo rỗ, vết thâm của mình.

Phương pháp lăn kim PRP an toàn với cơ thể và dựa trên những tác động vật lí tạo nên các vết thương giả từ lăn kim theo cơ chế tự làm lành của da và công nghệ đẩy nhanh quá trình làm lành các vết thương tác động vào gốc PRP lấy máu tự thân.

lan-kim-te-bao-goc-4

Lăn kim tế bào gốc giúp trẻ hóa da nhanh chóng

Ngoài việc điều trị sẹo rỗ, lăn kim tế bào gốc PRP còn cải thiện được rất nhiều những vấn đề khác nhau như trị thâm, làm sáng da, trẻ hóa và giảm các vết nhăn trên da.

Lăn kim tế bào gốc PRP còn có tác dụng phục hồi da nhanh so với lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại bình thường sau thời gian ngắn, không cần nghỉ dưỡng, ăn uống không kiêng cữ.

Lan Anh thân mến, công nghệ lăn kim tế bào gốc PRP mang lại nhiều ưu điểm vượt trội và do đó, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc khắc phục những khuyết điểm về làn da của bạn.

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top