Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi là Ngọc Ngân, 30 tuổi và hiện đang rất lo lắng về làn da của mình. Lúc trước, da mặt của tôi có rất nhiều mụn và sau khi mụn đi hết thì làn da bắt đầu xuất hiện sẹo rỗ. Sẹo rỗ xuất hiện thành từng mảng lớn, đặc biệt là hai bên má khiến tôi cảm thấy vô cùng lo lắng, không dám ra ngoài và tiếp xúc với mọi người bởi khi nhìn vào trông rất xấu. Tôi có nghe nói phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm của JW rất tốt nên muốn tìm hiểu về phương pháp này. Thực sự lăn kim trị sẹo rỗ(sẹo lõm) lâu năm có hiệu quả không, và sau khi điều trị nó có tái phát lại không, bác sĩ tư vấn giúp tôi với. (Ngọc Ngân – Đà Lạt)

lăn kim trị sẹo rỗ

Cảm ơn Ngọc Ngân đã tin tưởng và gửi câu hỏi “lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả như thế nào” về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng trả lời như sau.

Tình trạng sẹo rỗ hay còn gọi là sẹo lõm của bạn là do quá trình xử lý mụn không đúng cách dẫn đến những vết thâm và hình thành nên sẹo rỗ. Do đó, những phương pháp thông thường không thể nào có hiệu quả, cách tốt nhất để xử lý tình trạng này chính là sử dụng phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ

lăn kim trị sẹo rỗ Lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng những mũi kim siêu nhỏ tạo ra những vết thương giả trên bề mặt da

Lăn kim trị sẹo rỗ(sẹo lõm) lâu năm hiệu quả như thế nào?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc được xem là “giải pháp vàng” trong việc điều trị sẹo rỗ lâu năm xuất hiện. Phương pháp lăn kim tế bào gốc điều trị sẹo rõ lâu năm sử dụng Dermaroller  là thiết bị y tế hình ống, được gắn gần 500 đầu kim siêu nhỏ được bố trí, sắp xếp rãnh kim khoa học, chích xuyên da vừa đủ sâu (khoảng 2-3mm) để kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.

Khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ lâu năm, những đầu kim siêu nhỏ bắt đầu hoạt động, sẽ “rẽ” lớp biểu bì và đi sâu xuống da, tạo nên hàng nghìn những “tổn thương giả” và kích thích cơ chế tự làm lành các vết thương bằng cách tăng sinh tế bào và dần dần làm đầy phần sẹo rỗ.

Cơ chế hoạt động của phương pháp lăn kim

Công nghệ lăm kim tế bào gốc trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả cao, vừa không gây đau đớn và xảy ra bất cứ biến chứng nào cho cơ thể nên đảm bảo đem lại an toàn cao cho tất cả mọi người.

Địa chỉ lăn kim trị sẹo rỗ(sẹo lõm) lâu năm chất lượng

Trung tâm Skincare của bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm tin cậy và chất lượng để khách hàng có thể yên tâm giao phó những lo ngại về tình trạng sẹo lõm lâu năm của mình. Bằng việc sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc chuyên dụng kết hợp với các bác sĩ da liễu có kinh nghiệm lâu năm, tình trạng sẹo rỗ sẽ nhanh chóng được khắc phục, đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng.

lăn kim trị sẹo rỗ

lăn kim trị sẹo rỗ

Khách hàng thực hiện công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm  tại JW

Ngọc Ngân thân mến, về thắc mắc lăn kim trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả như thế nào của bạn đã được các chuyên gia chia sẻ, chúc bạn mau chóng khắc phục được tình trạng sẹo rỗ lâu năm của mình.

Nguồn: http://asianbeauty.vn/

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top