Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào bác sĩ da liễu, tôi là Minh Anh, nhân viên ngân hàng và hiện đang bước sang tuổi 40. Làn da của tôi trước đây rất căng mịn nhưng thời gian gần đây xuất hiện nhiều vết chân chim, da hơi có dấu hiệu nhăn nheo, nám và xạm cũng bắt đầu tấn công và xuất hiện. Tôi biết, đây là dấu hiệu của lão hóa nên dù có dùng mọi cách để tác động đến vùng da nhưng không mấy hiệu quả. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là có nên thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen hay không, tôi có nghe nhắc nhiều đến phương pháp này nên muốn thực hiện, mong bác sĩ tư vấn giúp.

trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen

Chào chị Minh Anh, trước tiên, trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất cảm ơn vì chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi có nên làm trẻ hóa da bằng tiêm chích chất Collagen không sẽ được các chuyên gia tư vấn nhanh chóng như sau.

Trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen là gì?

Khi các phương pháp dưỡng da từ bên ngoài và chế độ ăn uống không thể giải quyết được tình trạng lão hóa thì sử dụng công nghệ tiêm Collagen trực tiếp vào bên trong sẽ giúp da căng bóng và ấn tượng hơn. Thực chất, Collagen là các vitamin, nguyên tố vi lượng cung cấp dưỡng chất cho từng tế bào da, làm da căng bóng, loại bỏ những vết da tối màu do lão hóa và chảy xệ xuất hiện. Với khả năng thẩm thấu cao lên đến 1000 lần so với sử dụng các sản phẩm dưỡng da thông thường, công nghệ trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen mang lại sự an toàn cao, không gây đau đớn, không xâm lấn, không biến chứng, giữ cho làn da căng bóng, tươi trẻ, “thay áo mới” một cách đơn giản và nhanh chóng.

trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen

Lão hóa da không chừa một ai

Có nên thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen hay không?

Vẫn còn nhiều người lo lắng, băn khoăn về phương pháp trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen. Tuy nhiên, với hàm lượng Collagen nguyên chất và các hạt phân tử nano cực nhỏ giúp nuôi dưỡng, thanh lọc độc tố da qua bạch huyết hiệu quả, đào thải chất độc ra bên ngoài và giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa nhanh chóng

Do đó, sẽ không có phương pháp nào giúp trẻ hóa da nhanh chóng và an toàn như việc tiêm tinh chất Collagen trực tiếp.

trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen

Khách hàng thực hiện trẻ hóa da bằng tiêm tinh chất Collagen tại JW

Và, trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tiêm tinh chất Collagen an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Dưới tay nghề của các bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, việc lão hóa da sẽ nhanh chóng được giải quyết với phương pháp tiêm Collagen chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã có thể giúp chị Minh Anh có lựa chọn đúng đắn về việc làm trẻ hóa da cho mình.

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top