Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Câu hỏi: Chào bác sĩ của trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi có lông nách khá nhiều và qua nhiều lần tự nhổ bằng nhíp nó đã dần xuất hiện dày hơn. Qua tìm hiểu, tôi có biết được phương pháp tẩy lông nách , tôi muốn biết nó có ưu điểm gì và tẩy lông nách giá bao nhiêu, có gây ảnh hưởng gì không. Mong các chuyên gia tư vấn giúp. Tôi cảm ơn (Lan Anh- Nhân viên văn phòng- Đồng Nai)

Mến chào Lan Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc “tẩy lông nách giá bao nhiêu và có gây ảnh hưởng gì không” của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

triet-long-cach-vinh-vien-gia-bao-nhieu-la-hop-ly

Như chúng ta biết, lông nách xuất hiện là một hiện tượng sinh lý bình thường ở cả 2 giới và đến tuổi dậy thì sẽ bắt đầu phát triển vượt trội. Đối với phụ nữ, lông nách gây mất thẩm mỹ và khiến chị em không thể tự tin diện những bộ cánh thoải mái mỗi khi ra ngoài.

Thông thường, khi lông nách xuất hiện, nhiều chị em thường sử dụng những cách tẩy lông thô sơ như nhổ lông nách, sử dụng những loại thuốc tẩy lông nhưng hiệu quả không cao, những phương pháp này vừa không có tác dụng tẩy lông, vừa khiến vùng da dưới nách thâm đen và chịu tổn thương nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều phương pháp tẩy lông nách có trên thị trường và thắc mắc của nhiều người chính là tẩy lông nách giá bao nhiêu. Thựa ra, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng, vấn đề quan trọng là chúng ta biết lựa chọn được phương pháp tẩy lông nách hiệu quả cho mình.

Công nghệ tẩy lông nách bằng Laser Aileen đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. Đây là công nghệ tẩy lông , giúp “tẩy sạch” tất cả những vùng lông nách cứng đầu nhanh chóng và an toàn.

Máy Laser Aileen được sử dụng trong việc tẩy lông nách

Laser Aileen sử dụng các bước sóng laser tác động trực tiếp lên nang lông cần xử lý và hấp thu tối đa các chất melanin làm phần rễ của nang lông tách ra khỏi tế bào da, khiến chúng rụng đi nhanh chóng. Bước sóng Laser có thể đi sâu vào từng sợi lông và tẩy tiêu ngay từ những mầm nhú giúp lông không mọc trở lại. Sau liệu trình tẩy lông bằng Laser Aileen, lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn và kết quả được duy trì vĩnh viễn.

Liệu trình tẩy lông nách vĩnh viễn bằng phương pháp Laser Aileen không gây đau đớn và biến chứng, không có tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn và chất lượng.

Ưu điểm của tẩy lông nách  tại JW

Đừng lo lắng, nếu bạn muốn biết tẩy lông nách giá bao nhiêu thì hãy đến trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống máy móc chuyên dụng, việc tẩy lông nách vĩnh viễn tại JW sẽ mang lại hiệu quả và độ an toàn cao cho khách hàng.

Chi phí tẩy lông nách tại JW có giá là 1,000,000 VND cho gói lẻ và 6.000.000 VND trọn gói

Xem chi tiết bảng giá tại đây

Chúc Lan Anh có được sức khỏe tốt và sớm tìm ra được phương pháp tẩy lông nách cho mình.

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top