Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Bạn muốn xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại và chất lượng nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu tiền và hiệu quả như thế nào. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thích hợp cho mình.

Tẩy nốt ruồi là gì?

Trước khi tìm hiểu về việc tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu, chúng ta cần tìm hiểu xem tẩy nốt ruồi là gì và phương pháp nào đang được mọi người quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Tẩy nốt ruồi là phương pháp giúp “đánh bay” các chấm đen nhỏ trên mặt, bằng việc sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional bắn trực tiếp lên nốt ruồi cần điều trị, đi tận sâu vào trong da và nhẹ nhàng loại bỏ chúng mà không gây đau nhức hay biến chứng. Tia Laser CO2 Fractional với bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ mọi sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài.

Cận cảnh máy tẩy nốt ruồi hiện đại tại đang được nhiều người lựa chọn

Tẩy nốt ruồi giúp chúng ta có được vẻ ngoài tự nhiên, làn da mịn màng và trắng sáng, không phải lo ngại về những đốm nhỏ của nốt ruồi xuất hiện. Đây là phương pháp hiện đại, đang được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục tình trạng nốt ruồi xuất hiện ngày càng nhiều trên mặt.

Tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu tiền để có được hiệu quả cao?

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm với chất lượng khác nhau nên giá cả mỗi cơ sở đều có sự chênh lệch. Và, rất nhiều khách hàng phân vân không biết tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu tiền tại TP.HCM.

Chúng ta thường nghe đến câu “tiền nào của đó” và do đó nếu khách hàng muốn thực hiện việc tẩy nốt ruồi an toàn, nhanh chóng, giá cả phải chăng và có hiệu quả cao thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trung tâm Skincare của JW được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ da liễu có tay nghề cao, việc tẩy nố ruồi an toàn sẽ diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng có được làn da mịn đẹp và ấn tượng như ý.

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Đặc biệt, sau khi thực hiện việc tẩy nốt ruồi tại đây, khách hàng không phải lo ngại về sẹo hoặc những biến chứng xuất hiện bởi công nghệ Laser CO2 Fractional tại JW đảm bảo an toàn, hiệu quả và cam kết không có bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Tham khảo bảng giá tẩy nốt ruồi tại JW:

Dịch vụ Lẻ Trọn Gói 
Tẩy nốt ruồi 300.000 – 500.000đ 3.500.000đ

Xem chi tiết giá các dịch vụ khác tại: http://asianbeauty.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my.html

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top