Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Những nốt ruồi xuất hiện trên mặt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đôi khi nó làm chúng ta trông kém duyên hơn khi nhìn vào. Do đó, khi gặp phải trường hợp này, việc tẩy nốt ruồi cần được thực hiện. Tuy nhiên, cách nào để tẩy nốt ruồi một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại sẹo? chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết sau.

tẩy nốt ruồi

 

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi hay còn gọi là mụn ruồi là một loại sản sắc tố da khu trú, có tính chất bẩm sinh. Y học xếp nốt ruồi vào nhóm các nevi sắc tố. Trong đó, nốt ruồi được biểu hiện lên da bằng những biểu hiện sắc thái khác nhau như : sần lên, nổi cục nhỏ tròn, ranh giới rõ, gò cao có màu nâu sẫm hoặc đen. Sự xuất hiện của nốt ruồi tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó đôi khi gây mất thẩm mỹ, cần được loại bỏ nhanh chóng bằng những công nghệ hiện đại.

Những nguyên nhân khiến nốt ruồi xuất hiện

Nốt ruồi xuất hiện thường không có lý do, có nhiều người vốn dĩ sinh ra đã có nốt ruồi từ trong bụng mẹ, tuy nhiên có những người khoảng 30 tuổi trở lên bắt đầu có nhiều nốt ruồi mọc lên. Do đó, không có một nguyên nhân cụ thể nào cho tình trạng nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể.

tẩy nốt ruồi

 

Nốt ruồi khiến gương mặt trông kém duyên hơn

Tổng hợp các phương pháp tẩy nốt ruồi có thể thực hiện tại nhà

Cách tẩy nối ruồi tại nhà: Nhắc đến phương pháp phá nốt ruồi tại nhà, nhiều người nghĩ ngay đến những nguyên liệu tự nhiên như tỏi, gừng, muối, vỏ chuối. Cách thực hiện những phương pháp phá nốt ruồi tại nhà tương đối đơn giản, chỉ cần sử dụng những nguyên liệu đó đắp lên những chỗ nốt ruồi xuất hiện, sau một thời gian chúng sẽ mờ dần.

Những phương pháp tại nhà tuy đơn giản và dễ thực hiện nhưng việc phá nốt ruồi không có hiệu quả thực sự. Nốt ruồi vốn dĩ không mất mà nó vẫn còn tồn tại ở đó với màu sắc mờ nhạt hơn. Do đó, khi tẩy nốt ruồi, chúng ta cần tìm kiếm một phương pháp nào chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng, có như thế mới mang lại hiệu quả cao.

Cách tẩy nốt ruồi nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại sẹo tại JW

So với các phương pháp dân gian và những công nghệ cũ thì tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại JW là ưu việt hơn cả. Với công nghệ Laser CO2 Fractional, việc tẩy nốt ruồi diễn ra nhanh chóng và an toàn. Với bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân nốt ruồi, phá vỡ sự xâm lấn của mụn ruồi trên da, loại bỏ chúng một cách an toàn và cho kết quả hiệu quả lâu dài.

Đây là công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại của Hàn Quốc, không gây đau đớn và tác động, không để lại sẹo và cho hiệu quả lâu dài.

tẩy nốt ruồi

 

 

Máy Laser CO2 Fractional dùng để tẩy nốt ruồi theo công nghệ Hàn Quốc

Quy trình tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare của JW

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm khám vùng có nốt ruồi, xem xét kích cỡ, lành tính hay ác tính và tư vấn giải pháp cụ thể và trả lời mọi thắc mắc.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy nốt ruồi

Bước 3: Thoa thuốc tê lên vùng da nốt ruồi để giảm đau cho bạn

Bước 4: Dùng Laser CO2 Fractional để xóa bỏ những nốt ruồi dưới 1cm chuẩn xác, nhẹ nhàng và ít gây thương tổn. Kết thúc bằng việc xoa thuốc sát khuẩn.

Bước 5: Dưỡng da bằng kem nhằm mục đích làm dịu phần da vừa bị tác động.

Bước 6: Thoa kem chống nắng khi ra về.

Hình ảnh trước sau khi tẩy nốt ruồi tại JW

 

tẩy nốt ruồi

Khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại JW

Review của khách hàng

“Vốn dĩ sinh ra có nhiều nốt ruồi trên mặt, tôi cảm thấy làn da của mình chẳng bao giờ đẹp, lúc nào cũng có sự xuất hiện của những chấm đen. Tìm mọi cách nhưng không khắc phục được, qua báo chí, tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện việc tẩy mụn ruồi bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Chỉ sau một lần thực hiện, làn da tôi mịn màng và những chấm đen đã không còn nữa”

(Lan Chi – Lâm Đồng)

Cách chăm sóc sau khi tẩy nốt ruồi

+ Kiêng sử dụng nước khoảng 5 giờ sau khi xóa nốt ruồi

+ Hạn chế ra nắng trong thời gian đầu và sử dụng kem chống nắng thường xuyên

+ Chờ 3 đến 5 ngày để tróc mày, không tự ý cạo và cạy nốt ruồi.

Nguồn: http://asianbeauty.vn/

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
Comments are closed.

top