Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào bác sĩ da liễu, da mặt tôi xuất hiện nhiều tàn nhang sau khi sinh và nó khiến tôi cảm thấy lo lắng và bất an. Tôi muốn thực hiện phương pháp trị tàn nhang nhưng chẳng biết trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu chất lượng. Tôi thấy nhiều trường hợp trị tàn nhang xong vẫn còn nguyên, không có hiệu quả cao, bác sĩ da liễu có thể tư vấn giúp tôi không. Cảm ơn bác sĩ! ( Thanh Tú – Vũng Tàu)

tan-nhang-co-di-truyen-khong-1

Chào Thanh Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc trụ tàn nhang giá bao nhiêu tiền về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Về câu hỏi của bạn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng tư vấn như sau.

Công nghệ trị tàn nhang bằng laser hiệu quả

Trước khi tìm hiểu về phương pháp trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền thì chúng ta nên biết được công nghệ trị tàn nhang chất lượng và hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ  Laser Toning Neosys sử dụng máy Neosys hiện đại với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì của da, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (đây là mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất cho làn da.

Việc sử dụng công nghệ Laser Toning Neosys trong việc điều trị tàn nhang rất hiệu quả, đây là công nghệ được nhiều người quan tâm và thực hiện trong thời gian qua. 

Trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền

Trị tàn nhang bằng hệ thống máy Laser Toning Neosys hiện đại

Một liệu trình trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền?

Trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ và chất lượng mà khách hàng lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ trị tàn nhang hiện đại Laser Toning Neosys giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục được tình trạng tàn nhang lâu năm xuất hiện trên mặt, mang lại làn da trắng sáng an toàn và hiệu quả.

TRỊ-TAN-NHANG-2

Cận cảnh khách hàng điều trị tàn nhang tại JW

Đặc biệt, khi trị tàn nhang tại JW, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên sâu và giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn và đưa ra những phương pháp điều trị tàn nhang hiện đại nhất.

Thanh Tú thân mến, bạn có thể tham khảo trị tàn nhang giá bao nhiêu tiền tại đây.

DỊCH VỤ TRẺ HÓA DA BẰNG LASER Lẻ Gói  5 lần
Nám – Tàn nhang 3.500.000đ 15.500.000đ

Xem chi tiết bảng giả tại: http://asianbeauty.vn/bang-gia-dich-vu-tham-my.html

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top