Trung Tâm Skincare Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế Cấp Phép: 185/BYT-GPHD. ISO 9001 : 2015

Chào bác sĩ, hai chân của em có rất nhiều sẹo thâm do lúc nhỏ té xe và có các va chạm khác nhưng em không biết làm cách nào để khắc phục chúng. Sẹo thâm tồn tại trên chân khiến em không thể tự tin diện váy khi ra đường, em muốn thực hiện phương pháp này nhưng không biết xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền và nên thực hiện nó ở đâu, mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn! ( Huyền Lệ – TP.HCM)

xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền

Chào Huyền Lệ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW. Về thắc mắc xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu sẽ nhanh chóng được các chuyên gia tư vấn như sau.

Xóa sẹo thâm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sẹo thâm xuất hiện ở chân chính là nỗi ám ảnh lớn của nhiều người bởi nó gây mất thẩm mỹ và khiến người mắc phải cảm thấy tự ti và không mặc những bộ cánh mình yêu thích. Do đó, khi gặp phải tình trạng này, nhu cầu xóa sẹo thâm ngày càng được quan tâm và lựa chọn.

Và, xóa sẹo thâm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa điểm, công nghệ, chất lượng mà khách hàng thực hiện. Đây là những tiêu chí hàng đầu để khách hàng đánh giá và lựa chọn việc xóa sẹo thâm ở chân cho mình.

xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền

Xóa sẹo thâm bằng công nghệ Laser Aileen hiện đại

Địa điểm xóa sẹo thâm an toàn và chất lượng

Hiểu được những băn khoăn, lo lắng và trăn trở của khách hàng mà trung tâm Skincare của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ra đời ứng dụng công nghệ xóa thẹo thâm ở chân hiện đại.

Việc xóa sẹo thâm chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản bằng công nghệ Laser Aileen hiện đại tại trung tâm Skincare của JW. Laser Aileen sử dụng bước sóng siêu âm lên tới 1064nm. Chùm tia Laser thông minh kích thích đẩy nhanh quá trình tái sinh collagen, elastin, giúp lấp đầy vùng sẹo tự nhiên, đồng thời xử lý hiệu quả sắc tố sậm màu và thâm lâu năm trên bề mặt da chỉ sau vài lần bắn đầu tiên, cho kết quả về một làn da sáng mịn, tươi trẻ như ý. 

xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền Xóa sẹo thâm ở chân

Với độ ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại thì việc trị sẹo thâm ở chân tại JW sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao, giúp làn da mịn màng và ấn tượng như ý.

Huyền Lệ thân mến, nếu bạn muốn biết xóa sẹo thâm ở chân bao nhiêu tiền có thể xem bảng giá tại đây

Bấm share nếu bạn thấy hữu ích
top