26.7 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Chín 18, 2021
- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Chân gà chiên giòn cùng vị muối tỏi mặn ngọt lạ miệng, tích hợp khi nhâm nhi với bia.

Cách làm chân gà chiên giòn lắc muối tỏi

Nguyên liệu:

– 500 gr chân gà

– Bột tỏi

– Muối, đường

– Tương ớt hoặc tương chua ngọt ăn kèm

Cách làm:

Bước 1:Chân gà rửa sạch, cắt ra làm 2 phần. Ướp vào phần gà 1 muỗng bột tỏi, 1/2 muỗng mì chính, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê ớt bột nếu dùng được cay thì ướp 5 phút.

Bước 2:Đun nóng dầu cho gà vào chiên với lửa nhỏ để gà được chín đều. Nên đậy nắp để tránh bị văng dầu. Gà vàng giòn thì gắp ra để cho ráo dầu.

Bước 3:Cho vào chén 1 muỗng canh bột tỏi, 1/2 muỗng đường, 1/2 muỗng muối tôm nhuyễn, trộn đều rồi rắc đều vào phần chân gà đã chiên. Khi ăn chấm kèm tương ớt.

Thành phẩm:Chân gà chiên giòn cùng vị muối tỏi mặn ngọt lạ miệng, thích hợp khi nhâm nhi với bia.

Nguồn: Sưu tầm


- Advertisement -spot_imgspot_img
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here