ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Trần đức phúc là ai

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Chính cuộc sống nghèo khó đó đã nuôi dưỡng ý chí quyết tâm phải thay đổi thành đạt để đến đáp công ơn cha mẹ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như anh.

Từ hạt giống “niềm tin” ấy Trần Quốc Phúc đã nỗ lực không ngừng và ông rời quê hương lên Sài Gòn học tập tốt nghiệp ngành Tài Chính – Trường ĐH Kinh tế TPHCM, sau khi tốt nghiệp là ông quay trở về quê hương Tiền Giang và khởi nghiệp thành công với hệ thống trà sữa rất nổi tiếng với giới trẻ thời bấy giờ.

Sau khi để lại công việc kinh doanh cho gia đình tiếp quản, ông trở lại TPHCM nhận lời làm việc cho tập đoàn tài chính và bất động sản uy tín. Trong năm 2010, ông chuyển hướng sang lĩnh vực đào tạo, trong thời gian này ông vừa làm việc và ấp ủ một dự án lớn của đời mình.

Năm 2015, ông cho ra đời tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” đánh dấu bước ngoặt của Trần Quốc Phúc và chỉ 6 tháng sau bộ tác phẩm đã xác lập kỷ lục Việt Nam về giải pháp giáo dục Việt Nam về nhân cách và đức tính cho gia đình và con trẻ.

Trong thời gian tiếp theo đó, ông vinh dự nhận Đĩa vàng cống hiến do Viện kỷ lục trao tặng. Năm 2018, ông chính thức trở thành nhà huấn luyện và lan tỏa giá trị tốt đẹp, những kiến thức tinh hoa mà ông được học, được trải nghiệm trong hành trình phát triển bản thân và nuôi dạy con.

Trần đức phúc là ai
Tổ chức kỷ lục Việt nam trao tặng huy hiệu “Hoa Tre” đến Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc .

Sau hơn 10 năm học tập và thực thi sứ mệnh gieo những hạt giống tốt đẹp cùng một quyết tâm mãnh liệt, Trần Quốc Phúc đã vinh dự trở thành Kỷ lục gia thế giới được tổ chức liên minh Kỷ lục quốc tế công nhận với tác phẩm giáo dục đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện “Vườn Tâm Hồn”- tác phẩm đạt kỷ lục thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục giúp nuôi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho trẻ em người Việt trên khắp thế giới, cùng thành tựu giúp chuyển đổi vận mệnh cho hơn 200.000 người Việt khắp 5 châu.

Chính những đóng góp không ngừng nghỉ cho xã hội, đất nước và đồng bào Việt Nam trên khắp năm châu. Tháng 12/2020, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã được vinh dự nhận giải từ Liên minh tổ chức Kỷ lục gia thế giới trao tặng giải thưởng “Cống Hiến” vì sự nghiệp giáo dục dành cho người Việt trên toàn cầu và huy hiệu “Hoa Tre” vì những đóng góp của ông cho sự nghiêp giúp đỡ những số phận đang gặp khó khăn trong việc kết nối với gia đình, xã hội chuyển đổi tâm trí bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn, thành công hơn.

Do đó, ông còn được cộng đồng học viên tại Việt nam và các nước mệnh danh “Vua chuyển đổi”, người gieo trồng hạt giống “Giàu có” và “Nhân ái”.

Trần đức phúc là ai

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân – Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và Ban lãnh đạo Học viện Richser Vườn Tâm Hồn.

Đạt được nhiều thành tựu nhưng Trần Quốc Phúc vẫn không ngừng nỗ lực học tập và phát triển, gieo những hạt giống tốt cho xã hội.

Vừa qua, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam triển khai Dự án cộng đồng – giai đoạn 1 trao tặng 1.000 suất học bổng và 20 mái ấm tình thương tổng trị giá 2 tỷ đồng với sự chủ trì của Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Đây cũng là một cột mốc trong hành trình gieo trồng vườn “Nhân Ái” cùng với chương trình “Mái Ấm Nhân Ái” xây 500 căn nhà tình thương trong vòng 5 năm mà Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc.

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc cho ra mắt sách flashcard dạy con trẻ

(NLĐO)- Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc làm flashcard giúp con trẻ thực hành yêu thương. Đây là sản phẩm giải trí cho con trẻ rất cần thiết giữa thị trường giải trí số nhiều “rác”.

  • Phim “Gia đình siêu nhân” 2 phá kỷ lục doanh thu

  • Hàng trăm kỷ lục gia Việt Nam và châu Á hội ngộ

  • Kỷ lục gia thế giới chia sẻ bí quyết rèn trí nhớ tại Việt Nam

Trần đức phúc là ai

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc và tác phẩm mới nhất vừa ra mắt về giáo dục trẻ em

Ngay sau khi được Liên minh tổ chức Kỷ lục gia thế giới trao tặng giải thưởng “Cống hiến” vì sự nghiệp giáo dục dành cho người Việt trên toàn cầu và huy hiệu “Hoa Tre” vì những đóng góp trong việc kết nối với gia đình, xã hội, kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc tiếp tục cho ra mắt cuốn sách flashcard “Bí mật con trẻ – 21 cách hay nhất để dạy con xuất chúng”.

Đây là quyển sách mà trong hành trình làm bạn cùng con cha mẹ nào cũng nên đọc. Quyển sách hoàn toàn không nặng nề triết lý giáo điều mà là lời của chuyên gia huấn luyện, giáo dục con, chỉ ra những sai lầm bố mẹ mắc phải trong việc dạy con.

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc cho biết ông chuẩn bị công bố ứng dụng “Táo Vàng” với mục tiêu “Gieo trồng nhân cách, gặt hái thịnh vượng”. Ứng dụng này là một bước số hóa cao hơn ứng dụng “Vườn tâm hồn” và là phiên bản nhiều tính năng học – chơi, chơi – học dành cho con trẻ lẫn phụ huynh. Song song ứng dụng “Táo Vàng”, ông Phúc cũng ấp ủ cho ra mắt những tập phim hoạt hình, phim ngắn dành cho con trẻ lẫn phụ huynh với những câu chuyện nuôi dưỡng tình yêu con trẻ, gia đình trong thế giới hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó là một số hoạt động khác để đưa “Táo Vàng” lẫn “Vườn Tâm Hồn” ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Trần đức phúc là ai

Gia cảnh khó khăn cho Trần Quốc Phúc động lực để trở thành người thành đạt

Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc có một tuổi thơ khốn khó, từng sửa xe đạp để mưu sinh. Chính cuộc sống nghèo khổ đó đã nuôi dưỡng ý chí quyết tâm của ông, phải thay đổi, thành đạt để đến đáp công ơn cha mẹ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh như mình.

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài Chính Trường ĐH Kinh tế TPHCM, ông về quê hương Tiền Giang, khởi nghiệp thành công với hệ thống trà sữa rất nổi tiếng với giới trẻ thời bấy giờ. Sau khi để lại công việc kinh doanh cho gia đình tiếp quản, ông trở lại TPHCM nhận lời làm việc cho tập đoàn tài chính và bất động sản. Trong năm 2010, ông chuyển hướng sang lĩnh vực đào tạo, trong thời gian này ông vừa làm việc và ấp ủ một dự án lớn của đời mình.

Năm 2015, ông cho ra đời tác phẩm “Vườn Tâm Hồn” và chỉ 6 tháng sau bộ tác phẩm đã xác lập kỷ lục Việt Nam. Đây là giải pháp giáo dục Việt Nam về nhân cách, đức tính cho gia đình và con trẻ. Trong thời gian tiếp theo đó, ông vinh dự nhận Đĩa vàng cống hiến do Viện Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Năm 2018, ông chính thức trở thành nhà huấn luyện và lan tỏa giá trị tốt đẹp, những kiến thức tinh hoa mà ông được học, được trải nghiệm trong hành trình phát triển bản thân và nuôi dạy con.

Thùy Trang, ảnh: NS

ADVERTISEMENT

Xem Thêm

Next Post

Discussion about this post

Bài Viết Mới

ADVERTISEMENT